VỀ PHƯỢNG HẢI

07-04-2015

Với gần 20 năm kinh nghiệm, Công ty Cổ Phần KHKT Phượng Hải trở thành chuyên gia trong 2 lĩnh vực chính:

  •        Sản xuất Nội Thất và Thiết Bị Phòng Thí Nghiệm - Thương hiệu BestLab®
  •        Sản xuất Thiết Bị Quan Trắc Môi Trường - Thương hiệu SmartpH®

Là một doanh nghiệp Khoa Học Công Nghệ, Phượng Hải JSC đã xác định cho mình một sứ mệnh, phải tự chủ được các công nghệ cao trong ngành phân tích đo lường, để trở thành "Biểu tượng Đo lường ở Đông Nam Á" vào một ngày không xa.

 

Với gần 1000 phòng thí nghiệm được lắp đặt và hàng trăm trạm quan trắc được chuyển giao cho khách hàng trên khắp các tỉnh thành Việt Nam và các nước trong khu vực ASEAN, Phượng Hải JSC đang dần khẳng định vị thế số 1 trên thị trường Việt Nam. Để làm được điều này, Phượng Hải JSC đã và đang áp dụng hệ thống các tiêu chuẩn vận hành ISO 9001/ ISO14001/ ISO 45001.

 

Cùng với việc đầu tư nghiêm túc vào nghiên cứu & phát triển sản phẩm (R&D). Phòng R&D được đầu tư máy móc thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, được xem là bộ não của công ty.

 

Đồng thời Phượng Hải JSC đang là thành viên của Hiệp Hội Nội Thất và Thiết Bị Khoa Học SEFA - Mỹ (The Scientific Equipment and Furniture Association), thành viên HUBA, thành viên VCCI, doanh nghiệp KHCN thuộc Sở KHCN TP.HCM.

 

Chúng tôi nhận thức rất rõ chất lượng sản phẩm là điều kiện tiên quyết để công ty tồn tại và phát triển, được thể hiện qua slogan: 

“ A Pioneer of High quality!” (Nhà tiên phong về chất lượng cao)

Giá trị cốt lõi này bao trùm lên cách chúng tôi suy nghĩ, cách xây dựng ý tưởng và hành động dựa trên năng lực cốt lõi của chúng tôi thông qua các hoạt động kinh doanh, nghiên cứu sản phẩm công nghệ mới và phát triển năng lực thành viên.  

 

Mỗi thương hiệu đều đem đến cho khách hàng một niềm tin. Với Phượng Hải JSC, chúng tôi mong muốn khắc ghi trong tâm trí khách hàng "Niềm tin vào chất lượng Việt".

Chúng ta sẽ làm chủ được những công nghệ cao và một ngày không xa, chất lượng "Made in VietNam" sẽ được đón nhận trên toàn thế giới.

 

Hãy cùng Phượng Hải JSC chúng tôi chung tay xây dựng "Niềm tin vào chất lượng Việt".


Zalo
Hotline: 0836.72.74.79