Lắp Đặt Phòng Thí Nghiệm Cho Công Ty Tại Tân Bình Thuộc Tập Đoàn Thái Lan

30-06-2023
Những sản phẩm mà Phượng Hải cung cấp luôn giải quyết được tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Khách hàng của Phượng Hải được biết đến là một trong những chi nhánh thuộc Tập đoàn có trụ sở chính tại Thái Lan, 8 công ty con tại 7 quốc gia – Philippines, Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Myanmar, Ấn Độ và Nga chuyên kinh doanh mỹ phẩm, chăm sóc gia đình, thực phẩm, thực phẩm chức năng cũng như dụng cụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Ngoài ra, còn có 2 phòng thí nghiệm ứng dụng mỹ phẩm dành cho chăm sóc cá nhân và chăm sóc tại nhà, phòng thí nghiệm mỹ phẩm màu và phòng thí nghiệm ứng dụng thực phẩm nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng Việt Nam. Do đó, với nhu cầu mở rộng không gian của Khách hàng, Phượng Hải tiến hành tư vấn, thiết kế, sản xuất và lắp đặt với các sản phẩm:

- Bàn thí nghiệm trung tâm
- Bàn thí nghiệm áp tường
- Tủ lưu mẫu
- Dãy kệ lưu mẫu
Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng lựa chọn và sử dụng sản phẩm Nội thất phòng thí nghiệm cao cấp #BestLab do Phượng Hải cung cấp và lắp đặt.
Với Phượng Hải, chúng tôi luôn lắng nghe và ghi nhận ý kiến của Khách hàng. Phản hồi của khách hàng chính là cái nhìn tổng thể, khách quan nhất về sản phẩm, dịch vụ, giúp chúng tôi có thể cải thiện, nâng cao chất lượng hơn nữa.

 

Chúng tôi luôn nghiên cứu & tìm kiếm giải pháp giúp phòng thí nghiệm của Khách hàng an toàn và tiết kiệm năng lượng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần KHKT Phượng Hải

Điện thoại0836 727479

Websitewww.phuonghai.com

Email: info@phuonghai.com

Địa chỉ: 103/23 Nguyễn Hữu Dật, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

 

Zalo
Hotline: 0836.72.74.79