Dự Án Lắp Đặt Hệ Thống Quan Trắc Nước Thải Liên Tục Cho CCN Và Truyền Về Sở TNMT Tỉnh Bình Dương

14-06-2023
Dự án phục vụ cho việc truyền tải dữ liệu liên tục về Sở TNMT tỉnh Bình Dương, đáp ứng quy định của pháp luật và đúng theo yêu cầu Thông tư hiện hành.

Nhận được sự tin tưởng từ Quý Khách hàng, Phượng Hải tiến hành lắp đặt công trình quan trắc nước thải liên tục và truyền về sở TNMT cho CCN tại tỉnh Bình Dương. Theo tính chất của nước thải phát sinh từ hoạt động sản xuất, chế biến thực phẩm và nước thải sinh hoạt của công nhân tại nhà máy. Do đó Phượng Hải tiến hành lắp đặt để đo đạc các chỉ tiêu quan trắc, bao gồm: COD; TSS; NH4; pH; Nhiệt độ; Lưu lượng đầu vào và đầu ra của nước thải sau xử lý cho trạm xử lý nước thải CCN tập trung.

Sau khi hoàn thiện lắp đặt, các thiết bị quan trắc đã được Hiệu chuẩn, kiểm định bởi Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Khoa học Công nghệ (CAST), hoàn thiện hồ sơ kết nối về Sở Tài nguyên & Môi trường TP.HCM theo đúng Thông tư 10/2021/TT-BTNMT.

Hệ Thống Quan Trắc sẽ giúp Quý khách hàng giải quyết các vấn đề sau:
- Nắm rõ số liệu quan trắc và xác định tốt các chất ô nhiễm, thực hiện những thay đổi cần thiết cho hệ thống xử lý nước thải cho nhà máy mình.
- Sẽ ghi nhận số liệu đo đạc nước thải và truyền trực tiếp về Sở Tài nguyên & Môi trường theo đúng Thông tư 10/2021/TT-BTNMT.
Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn các giải pháp #SmartpH do Phượng Hải cung cấp.

------------------

SmartpH - Chúng tôi cung cấp các sản phẩm, dịch vụ toàn diện từ tư vấn, khảo sát, thiết kế, lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng và cân chỉnh các thiết bị đo online tại hiện trường.

SmartpH - Cam kết mang tới cho khách hàng một hệ thống đảm bảo chất lượng, chi phí vận hành thấp, đáp ứng các quy định hiện hành và tối ưu cho từng khách hàng.

Để được tư vấn, hỗ trợ và lắp đặt hệ thống liên quan đến Quan Trắc Môi Trường, Quý khách hàng có thể liên hệ với Phượng Hải bằng các cách sau:

Công ty Cổ phần KHKT Phượng Hải

Điện thoại: 0916 063 766

Website: www.phuonghai.com

Email: info@phuonghai.com

Địa chỉ: 103/23 Nguyễn Hữu Dật, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh


Zalo
Hotline: 0836.72.74.79