Dự Án Lắp Đặt Hệ Thống Quan Trắc Nước Thải Tự Động, Liên Tục Cho Khu Nhà Ở Tại Thành Phố Thủ Đức

19-05-2023
Dự án phục vụ cho việc truyền tải dữ liệu liên tục về Sở TNMT TPHCM, đáp ứng quy định của pháp luật và đúng theo yêu cầu Thông tư hiện hành.

Với xu thế nhịp sống hiện đại, các khu dân cư, chung cư tập trung tại các thành phố lớn sẽ giúp giải quyết nhu cầu nhà ở cho người dân. Tuy nhiên, vấn đề phát sinh là nguồn phát thải cũng sẽ tăng dần và có thể gây hại đến môi trường. Việc thiết kế hệ thống xử lý nước thải tập trung, hệ thống quan trắc nước thải tự động tại Khu chung cư – căn hộ cao tầng là cần thiết nhằm đạt tới sự hài hoà lâu dài. Bền vững giữa nhu cầu phát triển kinh tế xã hội và bảo vệ môi trường một cách thiết thực nhất.

Vừa rồi, Phượng Hải JSC đã hoàn thiện lắp đặt và bàn giao đưa vào sử dụng Hệ thống quan trắc nước thải tự động, liên tục tại Khu nhà ở tại Thành phố Thủ Đức. Dự án phục vụ cho việc truyền tải dữ liệu liên tục về Sở TNMT TPHCM, đáp ứng quy định của pháp luật và đúng theo yêu cầu Thông tư hiện hành.

Nghiêm túc thực hiện theo yêu cầu của cơ quan quản lý, Hệ thống quan trắc được lắp đặt để đo đạc các chỉ tiêu quan trắc, bao gồm: pH, TSS, COD, Nhiệt độ, Amoni, Lưu lượng đầu vào và đầu ra.

Tất cả các thiết bị đo đạc tại Nhà trạm đã được hiệu chuẩn, kiểm định, số liệu quan trắc sẽ được kết nối truyền về Sở TNMT đáp ứng Thông tư 10/2021/TT-BTNMT.
Để được tư vấn, hỗ trợ và lắp đặt hệ thống liên quan đến Quan Trắc Môi Trường, Quý khách hàng có thể liên hệ với Phượng Hải bằng các cách sau:

Để được tư vấn, hỗ trợ và lắp đặt hệ thống liên quan đến Quan Trắc Môi Trường, Quý khách hàng có thể liên hệ với Phượng Hải bằng các cách sau:

Công ty Cổ phần KHKT Phượng Hải

Điện thoại: 0916 063 766

Website: www.phuonghai.com

Email: info@phuonghai.com

Địa chỉ: 103/23 Nguyễn Hữu Dật, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM


Zalo
Hotline: 0836.72.74.79