Hoàn Thành Công Trình Lắp Đặt Hệ Thống Quan Trắc Nước Thải Liên Tục Tại KCN Thuộc Tỉnh Hòa Bình

22-12-2022
Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn các giải pháp do Phượng Hải cung cấp.

Tiếp nhận yêu cầu từ Khách hàng, Trạm quan trắc SmartpH được hoàn thành lắp đặt để quan trắc các chỉ tiêu: COD - TSS - pH - NH4+ - LƯU LƯỢNG VÀO VÀ RA cho trạm xử lý nước thải KCN tập trung thuộc tỉnh Hòa Bình.

Sau khi hoàn thiện lắp đặt thiết bị, Phượng Hải sẽ tiến hành kiểm định hiệu chuẩn thiết bị đo và sẽ truyền dẫn số liệu quan trắc tự động, liên tục về Sở TNMT tỉnh Hòa Bình để theo dõi số liệu theo yêu cầu hiện hành. Góp phần giúp Ban quản lý thực hiện cam kết bảo vệ môi trường cũng như giám sát chất lượng nước thải sau xử lý, tăng hiệu quả trạm xử lý nước thải, giảm thiểu sự cố môi trường.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn các giải pháp do Phượng Hải cung cấp.

Phượng Hải sẵn sàng là đối tác giải quyết các vấn đề cũng như đưa ra giải pháp phù hợp cho Quý Doanh nghiệp. Đặc biệt là những thay đổi, bổ sung mới nhất từ Thông tư số 10/2021/TT - BTNMT.

------------------

SmartpH - Chúng tôi cung cấp các sản phẩm, dịch vụ toàn diện từ tư vấn, khảo sát, thiết kế, lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng và cân chỉnh các thiết bị đo online tại hiện trường.

SmartpH - Cam kết mang tới cho khách hàng một hệ thống đảm bảo chất lượng, chi phí vận hành thấp, đáp ứng các quy định hiện hành và tối ưu cho từng khách hàng.

Để được tư vấn, hỗ trợ và lắp đặt hệ thống liên quan đến Quan Trắc Môi Trường, Quý khách hàng có thể liên hệ với Phượng Hải bằng các cách sau:

Công ty Cổ phần KHKT Phượng Hải

Điện thoại: 0916 063 766

Website: www.phuonghai.com

Email: info@phuonghai.com

Địa chỉ: 103/23 Nguyễn Hữu Dật, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM


Zalo
Hotline: 0836.72.74.79