Hoàn Thành Kiểm Định, Hiệu Chuẩn Thiết Bị Quan Trắc Tại CCN Thuộc Tỉnh Bắc Giang

15-12-2022
Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng vì đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm Thiết Bị Quan Trắc #SmartpH của Công ty Phượng Hải.

Sau khi hoàn thiện lắp đặt thiết bị, Phượng Hải tiếp tục thực hiện công tác về Hiệu chuẩn - Kiểm định cho Trạm quan trắc nước thải tự động, liên tục của Khách hàng tại Cụm công nghiệp ở tỉnh Bắc Giang với các chỉ tiêu quan trắc nước thải bao gồm: pH, COD, TSS, NH4+, lưu lượng nước thải đầu vào & đầu ra.

Đây được xem là khâu rất quan trọng, đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định, đúng chức năng trước khi đưa vào vận hành để Doanh nghiệp an tâm sản xuất, dễ dàng trong khâu quản lý.

Công tác Hiệu chuẩn thiết bị giúp:

Đảm bảo thiết bị hoạt động theo đúng chức năng, đảm bảo cho chất lượng và độ ổn định của các giá trị quan trắc đo được.

Lỗi phát sinh do máy móc gây ra sẽ được giảm thiểu tới mức tối đa. Độ sai lệch của thiết bị sẽ được khắc phục ở mức thấp nhất để bảo vệ cho quyền lợi của doanh nghiệp.

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng vì đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm Thiết Bị Quan Trắc #SmartpH của Công ty Phượng Hải.

------------------

SmartpH - Chúng tôi cung cấp các sản phẩm, dịch vụ toàn diện từ tư vấn, khảo sát, thiết kế, lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng và cân chỉnh các thiết bị đo online tại hiện trường.

SmartpH - Cam kết mang tới cho khách hàng một hệ thống đảm bảo chất lượng, chi phí vận hành thấp, đáp ứng các quy định hiện hành và tối ưu cho từng khách hàng.

Để được tư vấn, hỗ trợ và lắp đặt hệ thống liên quan đến Quan Trắc Môi Trường, Quý khách hàng có thể liên hệ với Phượng Hải bằng các cách sau:

Công ty Cổ phần KHKT Phượng Hải

Điện thoại: 0916 063 766

Website: www.phuonghai.com

Email: info@phuonghai.com

Địa chỉ: 103/23 Nguyễn Hữu Dật, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM


Zalo
Hotline: 0836.72.74.79