Vệ Sinh Định Kì, Bảo Dưỡng Bảo Trì Thiết Bị & Lấy Mẫu Phân Tích Tại Trạm Quan Trắc Nước Thải Của CCN Tại Tỉnh Long An

21-11-2022
Công trình này được Phượng Hải lắp đặt vào cuối năm 2019 với các thông số quan trắc bao gồm: pH, nhiệt độ, COD, TSS, N_NH4+, lưu lượng nước thải đầu vào và đầu ra của hệ thống.

Được biết, công trình này được Phượng Hải lắp đặt vào cuối năm 2019 với các thông số quan trắc bao gồm: pH, nhiệt độ, COD, TSS, N_NH4+, lưu lượng nước thải đầu vào và đầu ra của hệ thống.

Bên cạnh đó, để giám sát toàn bộ hệ thống quan trắc thì ở bên trong nhà trạm, Phượng Hải có lắp đặt Camera quan sát 360 độ và 01 camera tại kênh hở.

Điều đặc biệt ở Nhà trạm là Khách hàng đã sử dụng Thùng Container làm Nhà trạm - nơi lắp đặt Hệ thống trạm quan trắc để quan trắc chất lượng nước thải sau xử lý của Cụm công nghiệp.

Vâng! Mỗi 06 tháng/lần, Kỹ thuật của chúng tôi sẽ sắp xếp ghé công trình để bảo trì bảo dưỡng và hướng dẫn Khách hàng thực hiện vệ sinh định kì thiết bị để đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm.

Phía dưới là một số hình ảnh được chụp tại công trình Trạm Quan Trắc Nước Thải thuộc Cụm Công Nghiệp Quốc Quang tại Long An vào ngày hôm qua.

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng vì đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm Thiết Bị Quan Trắc #SmartpH của Công ty Phượng Hải.

------------------

SmartpH - Chúng tôi cung cấp các sản phẩm, dịch vụ toàn diện từ tư vấn, khảo sát, thiết kế, lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng và cân chỉnh các thiết bị đo online tại hiện trường.

SmartpH - Cam kết mang tới cho khách hàng một hệ thống đảm bảo chất lượng, chi phí vận hành thấp, đáp ứng các quy định hiện hành và tối ưu cho từng khách hàng.

Để được tư vấn, hỗ trợ và lắp đặt hệ thống liên quan đến Quan Trắc Môi Trường, Quý khách hàng có thể liên hệ với Phượng Hải bằng các cách sau:
Điện thoại: 0916 063 766
Email: info@phuonghai.com
Địa chỉ: 103/23 Nguyễn Hữu Dật, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

Zalo
Hotline: 0836.72.74.79