Bàn Giao Nội Thất Phòng Thí Nghiệm Cho Công Ty Tại KCN VSIP II

17-11-2022
Phượng Hải đã hoàn thành lắp đặt và bàn giao phòng thí nghiệm cho phía công ty, phục vụ cho công tác điều chế, nghiên cứu đưa ra sản phẩm mới cho thị trường.

Cảm ơn Công ty TNHH tại Khu công nghiệp Vietnam Singapore II ở Bình Dương vì đã tin tưởng và lựa chọn những sản phẩm nội thất phòng thí nghiệm mà Phượng Hải thiết kế, lắp đặt.

Công ty TNHH tại Khu công nghiệp Vietnam Singapore II ở Bình Dương là đơn vị đạt Tiêu chuẩn Thực hành tốt sản xuất thuốc theo khuyến cáo của Tổ chức y tế thế giới (GMP-WHO) cho dây chuyền thuốc không chứa kháng sinh nhóm β-Lactam.

Phượng Hải đã hoàn thành lắp đặt và bàn giao phòng thí nghiệm cho phía công ty, phục vụ cho công tác điều chế, nghiên cứu đưa ra sản phẩm mới cho thị trường. Phượng Hải sẵn sàng thiết kế phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO 9001:2015 theo mọi yêu cầu của khách hàng, vừa sang trọng, lại mang tính thẩm mỹ cao. Phượng Hải đã lựa chọn bàn thí nghiệm trung tâm, cụm bàn thí nghiệm áp tường, và tủ hút. Riêng tủ hút khí độc, Phượng Hải lựa chọn tủ hút có bộ xử lý hóa chất để bảo vệ môi trường khi khí được thải ra ngoài.

Chúng tôi luôn nghiên cứu & tìm kiếm giải pháp giúp phòng thí nghiệm của Khách hàng an toàn và tiết kiệm năng lượng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần KHKT Phượng Hải

Điện thoại: 0836 727479

Website: www.phuonghai.com

Email: info@phuonghai.com

Địa chỉ: 103/23 Nguyễn Hữu Dật, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM


Zalo
Hotline: 0836.72.74.79