Thiết Kế, Lắp Đặt Và Bàn Giao Phòng Thí Nghiệm Tại Công Ty Dược Phẩm Tại Bình Dương

17-11-2022
Khách hàng lần này của Phượng Hải được biết đến là một trong những Nhà sản xuất thuốc gốc chất lượng cao hàng đầu trong nước.

Nhận được sự tin tưởng và hợp tác, Phượng Hải đã hoàn thành thiết kế và lắp đặt Nội thất Phòng Thí Nghiệm đạt chuẩn cho Quý khách hàng là Công ty Dược Phẩm tại Bình Dương.

Khách hàng lần này của Phượng Hải được biết đến là một trong những Nhà sản xuất thuốc gốc chất lượng cao hàng đầu trong nước. Năm 2020, đạt doanh thu hàng năm khoảng 30 triệu USD, tiếp tục tăng trưởng nhanh hơn thị trường. Các hạng mục của công trình này gôm có:

- Bàn thí nghiệm trung tâm có bồn rửa

- Các dãy bàn thí nghiệm áp tường

- Bàn cân chống rung

- Tủ hút khí độc có đường ống

- Vòi sen khẩn cấp.

Không những bàn giao công trình đúng tiến độ như đã cam kết, Phượng Hải luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Những sản phẩm mà Phượng Hải cung cấp luôn giải quyết được tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, sản phẩm luôn mang lại sự hài lòng tuyệt đối bởi sự đa dạng về sản phẩm, mẫu mã thiết kế đẹp mắt và quan trọng là ĐẠT TIÊU CHUẨN phòng thí nghiệm ISO 17025, BS-3202-1991, BS-13150…

Với Phượng Hải, chúng tôi luôn lắng nghe và ghi nhận ý kiến của Khách hàng. Phản hồi của khách hàng chính là cái nhìn tổng thể, khách quan nhất về sản phẩm, dịch vụ, giúp chúng tôi có thể cải thiện, nâng cao chất lượng hơn nữa.

Chúng tôi luôn nghiên cứu & tìm kiếm giải pháp giúp phòng thí nghiệm của Khách hàng an toàn và tiết kiệm năng lượng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần KHKT Phượng Hải

Điện thoại: 0836 727479

Website: www.phuonghai.com

Email: info@phuonghai.com

Địa chỉ: 103/23 Nguyễn Hữu Dật, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM


Zalo
Hotline: 0836.72.74.79