Nội Thất Phòng Thí Nghiệm - Chuẩn Quốc Tế Giá Thành Việt Cho Công Ty Thuộc Quận Tân Bình, TP.HCM

16-11-2022
Phượng Hải đã bàn giao công trình phòng thí nghiệm cho Công ty khách hàng thuộc Q.Tân Bình, TP.HCM, chuyên cung cấp vật tư, thiết bị và các loại hóa phẩm phục vụ cho việc thăm dò và khai thác dầu khí phía Nam Việt Nam.

Vậy là sau 4 tuần hợp tác, Công ty khách hàng đã sở hữu một không gian phòng thí nghiệm hiện đại, thẩm mỹ và đạt chuẩn chất lượng.

Phượng Hải đã bàn giao công trình phòng thí nghiệm cho Công ty khách hàng thuộc Q.Tân Bình, TP.HCM, chuyên cung cấp vật tư, thiết bị và các loại hóa phẩm phục vụ cho việc thăm dò và khai thác dầu khí phía Nam Việt Nam.

Những sản phẩm mà Phượng Hải cung cấp luôn giải quyết được tất cả các nhu cầu của khách hàng. hông những thế, sản phẩm luôn mang lại sự hài lòng tuyệt đối bởi sự đa dạng của sản phẩm, mẫu mã thiết kế đẹp mắt và quan trọng là ĐẠT TIÊU CHUẨN phòng thí nghiệm ISO 17025, BS-3202-1991, BS-13150…

Hãy cùng Phượng Hải chiêm ngưỡng những hình ảnh thực tế của Công trình Phòng thí nghiệm lần này nhé! 

Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và lắp đặt Nội thất Phòng thí nghiệm cho các Trường đại học, Hệ thống bệnh viện đa khoa quốc tế, Trung tâm Công nghệ hóa học, Viện nghiên cứu, Phòng khám đa khoa, Công ty sản xuất…

Chúng tôi luôn nghiên cứu & tìm kiếm giải pháp giúp phòng thí nghiệm của Khách hàng an toàn và tiết kiệm năng lượng.

Phượng Hải sẽ giúp bạn tạo ra không gian phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn, được thiết kế một cách khoa học và thẩm mỹ cao. Liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau: 

Công ty Cổ phần KHKT Phượng Hải

Điện thoại: (+84) 836 72 74 79

Website: www.phuonghai.com

Email: info@phuonghai.com

Địa chỉ: 103/23 Nguyễn Hữu Dật, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM


Zalo
Hotline: 0836.72.74.79