Hoàn Thành Và Bàn Giao Phòng Xét Nghiệm Tại Bệnh Viện Vinmec Times City Hà Nội

16-11-2022
Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã đem lại sự hài lòng cho khách hàng tại Vinmec Times City Hà Nội.

Tiếp tục nhận được sự tin cậy của tập đoàn VinGroup, công ty Phượng Hải đã hoàn thành việc lắp đặt bàn ghế phòng thí nghiệm, tủ hút khí độc, tủ cấy vi sinh cho bênh viện Vinmec Times City vào cuối tháng 06/2018. Để mang lại các kết quả kiểm tra tốt nhất, phòng xét nghiệm tại các bệnh viện phải trang bị nội thất phòng thí nghiệm và các thiết bị dụng cụ đạt tiêu chuẩn. 

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City là Bệnh viện đầu tiên trong chuỗi Hệ thống Y tế Vinmec được đưa vào vận hành, là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam được nhận chứng chỉ JCI (Joint Commission International: chứng chỉ uy tín hàng đầu thế giới về thẩm định chất lượng dịch vụ y tế) khẳng định chất lượng và dịch vụ của bệnh viện. Tọa lạc trong khu Đô thị Times City hiện đại và sang trọng bậc nhất Hà Nội, có diện tích lên đến 4.670m2.

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã đem lại sự hài lòng cho khách hàng tại Vinmec Times City Hà Nội. Hãy cùng Phượng Hải chiêm ngưỡng những hình ảnh thực tế của Công trình Phòng thí nghiệm lần này nhé!

Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và lắp đặt Nội thất Phòng thí nghiệm cho các Trường đại học, Hệ thống bệnh viện đa khoa quốc tế, Trung tâm Công nghệ hóa học, Viện nghiên cứu, Phòng khám đa khoa, Công ty sản xuất…

Chúng tôi luôn nghiên cứu & tìm kiếm giải pháp giúp phòng thí nghiệm của Khách hàng an toàn và tiết kiệm năng lượng.

Phượng Hải sẽ giúp bạn tạo ra không gian phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn, được thiết kế một cách khoa học và thẩm mỹ cao. Liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau: 

Công ty Cổ phần KHKT Phượng Hải

Điện thoại: (+84) 836 72 74 79

Website: www.phuonghai.com

Email: info@phuonghai.com

Địa chỉ: 103/23 Nguyễn Hữu Dật, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM


Zalo
Hotline: 0836.72.74.79