Lắp Đặt Công Trình Phòng Lab Công Ty Thuộc Lĩnh Vực Sản Xuất Pin Và Bình Ắc Quy Tại KCN Bàu Bàng, Bình Dương

16-11-2022
Sau khi tiếp nhận mong muốn của Khách hàng tiến hành thi công, lắp đặt Bàn Trung Tâm + Bồn Rửa + Giá Phơi Dụng Cụ được tích hợp trên bàn thí nghiệm đặt tại Phòng Thí Nghiệm.
Khách hàng lần này là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất pin và bình ắc quy với 100% vốn đầu tư Đài Loan có chi nhánh đặt tại KCN Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương. Sau khi tiếp nhận mong muốn của Khách hàng tiến hành thi công, lắp đặt Bàn Trung Tâm + Bồn Rửa + Giá Phơi Dụng Cụ được tích hợp trên bàn thí nghiệm đặt tại Phòng Thí Nghiệm.
Bàn Thí Nghiệm của Phượng Hải đã đưa ra thị trường hơn 18 năm và đương nhiên, Phượng Hải rất chú trọng đến chất lượng, độ bền và sức chịu tải của sản phẩm được sản xuất bởi Nhà sản xuất đạt Tiêu chuẩn ISO 9001:2015 - Công ty Cổ phần KHKT Phượng Hải.
Về chứng nhận kiểm định: đạt chứng nhận kiểm định của trung tâm kiểm định Quatest 3 theo các tiêu chuẩn ASTM, đạt tiêu chuẩn EN 438 (Châu Âu), SEFA 10, BS EN 13150 và chứng nhận GreenLabel bảo vệ môi trường.
Và độ bền cơ học:
+ Khả năng chịu nén tối đa (tiêu chuẩn ASTM D695): 760kg/m2
+ Khả năng chịu lực đàn hồi tối đa (tiêu chuẩn ASTM D790): 4,500N/mm2
+ Tỷ trọng:1.300 kg/m3
+ Độ chịu lửa (tiêu chuẩn ASTM D635): tự tắt, không bắt lửa.
+ Độ hấp thụ nước bề mặt (tiêu chuẩn ASTM D570): 0.76% (Không thấm nước)
+ Chống chịu hoá chất nhóm A, B, C.
Đây là những yếu tố quyết định đến sự tin tưởng lựa chọn sản phẩm và đi đến hợp tác của Khách hàng. Hãy cùng Phượng Hải chiêm ngưỡng những hình ảnh thực tế của Công trình Phòng thí nghiệm lần này nhé!

Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và lắp đặt Nội thất Phòng thí nghiệm cho các Trường đại học, Hệ thống bệnh viện đa khoa quốc tế, Trung tâm Công nghệ hóa học, Viện nghiên cứu, Phòng khám đa khoa, Công ty sản xuất,…
Chúng tôi luôn nghiên cứu & tìm kiếm giải pháp giúp phòng thí nghiệm của Khách hàng an toàn và tiết kiệm năng lượng.

Phượng Hải sẽ giúp bạn tạo ra không gian phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn, được thiết kế một cách khoa học và thẩm mỹ cao. Liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau: 

Công ty Cổ phần KHKT Phượng Hải

Điện thoại: (+84) 836 72 74 79

Website: www.phuonghai.com

Email: info@phuonghai.com

Địa chỉ: 103/23 Nguyễn Hữu Dật, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM


Zalo
Hotline: 0836.72.74.79