Hoàn Thành Thi Công Lắp Đặt Phòng Thí Nghiệm Cho Công Ty Sản Xuất Hương Vị & Nước Hoa Thuộc Sài Gòn Center TP.HCM

16-11-2022
Khách hàng lần này của Phượng Hải là Công ty sản xuất hương vị và nước hoa với doanh thu 3.154 tỷ euro trong năm 2018, thuộc Sài Gòn Center tại Quận 1 của TP.HCM.

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế - xã hội, hoạt động thí nghiệm (kể cả thử nghiệm, xét nghiệm, kiểm định, hiệu chuẩn thiết bị…) là một bộ phận không thể thiếu của khoa học, công nghệ và kinh tế. Để mang lại được những kết quả tốt nhất trong việc điều chế, sản xuất các hương liệu thì phòng thí nghiệm đòi hỏi phải trang bị những dụng cụ, thiết bị cũng như nội thất phải đạt chuẩn ISO 17025, tiêu chuẩn TUV của Đức.

Khách hàng lần này của Phượng Hải là Công ty sản xuất hương vị và nước hoa với doanh thu 3.154 tỷ euro trong năm 2018, thuộc Sài Gòn Center tại Quận 1 của TP.HCM, tiến hành thi công lắp đặt nội thất và các thiết bị phục vụ cho việc điều chế, sản xuất hương vị trong phòng thí nghiệm của công ty.

Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm của Phượng Hải đã hoàn thành tư vấn lắp đặt bàn thí nghiệm trung tâm, bàn thí nghiệm áp tường, bàn thí nghiệm có bồn rửa, tủ hút, chụp hút di động, vòi sen khẩn cấp đẹp đến từng centimet đáp ứng yêu cầu của vị khách hàng kĩ tính đến từ Đức.

Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và lắp đặt Nội thất Phòng thí nghiệm cho các Trường đại học, Hệ thống bệnh viện đa khoa quốc tế, Trung tâm Công nghệ hóa học, Viện nghiên cứu, Phòng khám đa khoa, Công ty sản xuất,…

Chúng tôi luôn nghiên cứu & tìm kiếm giải pháp giúp phòng thí nghiệm của Khách hàng an toàn và tiết kiệm năng lượng.

Phượng Hải sẽ giúp bạn tạo ra không gian phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn, được thiết kế một cách khoa học và thẩm mỹ cao. Liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau: 

Công ty Cổ phần KHKT Phượng Hải

Điện thoại: (+84) 836 72 74 79

Website: www.phuonghai.com

Email: info@phuonghai.com

Địa chỉ: 103/23 Nguyễn Hữu Dật, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM


Zalo
Hotline: 0836.72.74.79