Bàn Giao Phòng Thí Nghiệm Đạt Chuẩn Cho Công Ty TNHH Dược Phẩm Tại KCN Long Thành

16-11-2022
Công ty Cổ phần KHKT Phượng Hải hoàn thành tư vấn thiết kế lắp đặt phòng thí nghiệm đạt chuẩn cho công ty TNHH tại KCN Long Thành.

Với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm, công ty TNHH tại KCN Long Thành là đơn vị chuyên cung cấp các loại nang rỗng dùng trong sản xuất dược phẩm và thực phẩm chức năng theo nguyên tắc GMP của Tổ chức Y tế Thế Giới (WHO GMP). Công ty Cổ phần KHKT Phượng Hải hoàn thành tư vấn thiết kế lắp đặt phòng thí nghiệm đạt chuẩn cho công ty TNHH tại KCN Long Thành.

Để phục vụ tốt cho nhiệm vụ nghiên cứu và sản xuất, Công ty TNHH tại KCN Long Thành đã hợp tác với Phượng Hải để thiết kế và lắp đặt phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO 17025.

Để đáp ứng yêu cầu của khách hàng, Phượng Hải lựa chọn bàn thí nghiệm áp tường, bàn thí nghiệm trung tâm, bàn thí nghiệm có bồn rửa cùng các phụ kiện đi kèm như vòi sen, giá phơi ống nghiệm...

Với kinh nghiệm gần 18 năm, Phượng Hải cam kết tất cả các sản phẩm cung cấp cho khách hàng đều đạt tiêu chuẩn ISO. Bên cạnh đó, Phượng Hải còn chú trọng đến tính an toàn trong khi sử dụng của các nhà nghiên cứu cũng như tính thẩm mỹ trong các thiết kế.

Chúng tôi luôn nghiên cứu & tìm kiếm giải pháp giúp phòng thí nghiệm của Khách hàng an toàn và tiết kiệm năng lượng.

Phượng Hải sẽ giúp bạn tạo ra không gian phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn, được thiết kế một cách khoa học và thẩm mỹ cao. Liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau: 

Công ty Cổ phần KHKT Phượng Hải

Điện thoại: (+84) 836 72 74 79

Website: www.phuonghai.com

Email: info@phuonghai.com

Địa chỉ: 103/23 Nguyễn Hữu Dật, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM


Zalo
Hotline: 0836.72.74.79