Thiết Kế & Thi Công Nội Thất Phòng Thí Nghiệm Cho Nhà Máy Sản Xuất Dầu Nhờn Tại Huyện Nhà Bè, TP. HCM

15-11-2022
Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng lựa chọn và sử dụng sản phẩm Nội thất phòng thí nghiệm cao cấp #BestLab do Phượng Hải cung cấp và lắp đặt.

Khách hàng của Phượng Hải lần này là Nhà máy đặt tại Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh có công suất thiết kế lớn hơn 50.000 tấn/năm. Được chính thức đưa vào hoạt động vào tháng 5/1997 và đã được công nhận phù hợp tiêu chuẩn Quản lý chất lượng ISO 9001, Tiêu chuẩn Quản lý môi trường ISO 14001 và Tiêu chuẩn An toàn sức khỏe nghề nghiệp OHSAS 18001. Là nhà máy pha chế dầu mỡ nhờn lớn nhất và hiện đại nhất tại Việt Nam.

Toàn bộ nội thất bên trong Phòng Thí Nghiệm được Phượng Hải thiết kế và thi công TRỌN GÓI với thời gian 02 tuần. Xuyên suốt quá trình thi công, Phượng Hải đã phối hợp chặt chẽ với Khách hàng thiết kế phòng thí nghiệm đảm bảo công năng sử dụng, tính hiệu quả kinh tế và môi trường làm việc thoải mái cho nhân viên.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng lựa chọn và sử dụng sản phẩm Nội thất phòng thí nghiệm cao cấp #BestLab do Phượng Hải cung cấp và lắp đặt.
Hãy cùng Phượng Hải chiêm ngưỡng những hình ảnh thực tế của Công trình Phòng thí nghiệm lần này nhé!

-----------------

Công ty Phượng Hải đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế phòng thí nghiệm ĐẠT TIÊU CHUẨN quốc tế ISO 17025, tiêu chuẩn VLAS, đã hoàn thành thiết kế và lắp đặt hơn 1000 Phòng Thí Nghiệm lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Phượng Hải sẽ giúp bạn tạo ra không gian phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn, được thiết kế một cách khoa học và thẩm mỹ cao. Liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau: 

Công ty Cổ phần KHKT Phượng Hải

Điện thoại: (+84) 836 72 74 79

Website: www.phuonghai.com

Email: info@phuonghai.com

Địa chỉ: 103/23 Nguyễn Hữu Dật, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM


Zalo
Hotline: 0836.72.74.79