Dự Án Lắp Đặt Hệ Thống Quan Trắc Nước Thải Tự Động, Liên Tục Tại Khu Chung Cư Cao Cấp Tại TP.HCM

18-10-2022
Phượng Hải hoàn thành lắp đặt và hiệu chuẩn Trạm Quan trắc Nước thải tự động, liên tục tọa lạc tại Quận 7, TP.HCM.

Phượng Hải rất vinh hạnh khi trở thành nhà cung cấp, đồng hành cùng Ban quản lý chung cư bảo vệ môi trường thông qua việc lắp đặt Trạm Quan trắc Nước thải tự động, liên tục tọa lạc tại Quận 7, TP.HCM.

Hệ thống quan trắc được chúng tôi lắp đặt để đo đạc các chỉ tiêu bao gồm: pH - TSS - COD - Nhiệt độ - Amoni - Lưu lượng đầu ra và đầu vào.

Tất cả các thiết bị đo đạc tại Nhà trạm đã được hiệu chuẩn, kiểm định, số liệu quan trắc sẽ được kết nối truyền về Sở TNMT đáp ứng Thông tư 10/2021/TT-BTNMT.

Hình ảnh công trình thực hiện:

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng vì đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm Thiết Bị Quan Trắc #SmartpH của Công ty Phượng Hải.

------------------

SmartpH - Chúng tôi cung cấp các sản phẩm, dịch vụ toàn diện từ tư vấn, khảo sát, thiết kế, lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng và cân chỉnh các thiết bị đo online tại hiện trường.

SmartpH - Cam kết mang tới cho khách hàng một hệ thống đảm bảo chất lượng, chi phí vận hành thấp, đáp ứng các quy định hiện hành và tối ưu cho từng khách hàng.

Để được tư vấn, hỗ trợ và lắp đặt hệ thống liên quan đến Quan Trắc Môi Trường, Quý khách hàng có thể liên hệ qua phương thức:

Để được tư vấn, hỗ trợ và lắp đặt hệ thống liên quan đến Quan Trắc Môi Trường, Quý khách hàng có thể liên hệ với Phượng Hải bằng các cách sau:

Công ty Cổ phần KHKT Phượng Hải

Điện thoại: 0916 063 766

Website: www.phuonghai.com

Email: info@phuonghai.com

Địa chỉ: 103/23 Nguyễn Hữu Dật, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM


Zalo
Hotline: 0836.72.74.79