Công Trình Lắp Đặt Hệ Thống Quan Trắc Nước Thải Tự Động, Liên Tục Và Truyền Về Sở TNMT Tỉnh Long An

28-07-2022
Nhận được sự tin tưởng, Phượng Hải lại một lần nữa đến Long An tiến hành lắp đặt công trình quan trắc nước thải liên tục và truyền về sở TNMT cho một KCN tại đây.

Nhận được sự tin tưởng, Phượng Hải lại một lần nữa đến Long An tiến hành lắp đặt công trình quan trắc nước thải liên tục và truyền về sở TNMT cho một KCN tại đây. Hệ thống quan trắc SmartpH được hoàn thành lắp đặt để quan trắc các chỉ tiêu: COD – TSS – PH – NH4+  Độ màu – Nhiệt độ  Lưu lượng vào và ra cho trạm xử lý nước thải KCN tập trung.

Hệ thống quan trắc Phượng Hải cung cấp sẽ giúp Quý khách hàng giải quyết các vấn đề sau:

- Nắm rõ số liệu quan trắc và xác định tốt các chất ô nhiễm, thực hiện những thay đổi cần thiết cho hệ thống xử lý nước thải cho nhà máy mình.

- Sẽ ghi nhận số liệu đo đạc nước thải và truyền trực tiếp về Sở Tài nguyên & Môi trường theo đúng Thông tư 10/2021/TT-BTNMT.

Dưới đây là một số hình ảnh của công trình tại KCN tỉnh Long An:

Phượng Hải chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn các giải pháp do Phượng Hải cung cấp. Phượng Hải sẵn sàng là đối tác giải quyết các vấn đề cũng như đưa ra giải pháp phù hợp theo nhu cầu của Quý Doanh nghiệp. Đặc biệt là những thay đổi, bổ sung mới nhất từ Thông tư số 10/2021/TT-BTNMT.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần KHKT Phượng Hải

Điện thoại: 0916 063 766

Website: www.phuonghai.com

Email: info@phuonghai.com

Địa chỉ: 103/23 Nguyễn Hữu Dật, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM


Zalo
Hotline: 0917.647.887