Lắp Đặt Nội Thất Phòng Thí Nghiệm Cao Cấp Cho Nhà Máy KCN Becamex Tỉnh Bình Phước

22-07-2022
Nhà máy trang bị Nội thất PTN cao cấp BestLab và thiết bị hiện đại, phục vụ cho quá trình nghiên cứu sản phẩm trước khi sản xuất.

Nhà máy sản xuất tã trẻ em tại Khu công nghiệp Becamex Bình Phước với tổng mức đầu tư 250 triệu USD, sẽ đảm nhiệm vai trò là trung tâm sản xuất của Đông Nam Á (dự kiến xuất khẩu 40% sản lượng sang Thái Lan, Malaysia); tổng giá trị xuất khẩu ước đạt 50 triệu USD/năm.

Nhà máy trang bị Nội thất PTN cao cấp BestLab và thiết bị hiện đại, phục vụ cho quá trình nghiên cứu sản phẩm trước khi sản xuất thử nghiệm tại các phân xưởng công nghệ trong nhà máy.

Một số sản phẩm BestLab được trang bị tại phòng Lab gồm: 

  • Bàn thí nghiệm trung tâm
  • Bàn thí nghiệm áp tường
  • Bàn cân chống rung
  • Dãy tủ treo tường
  • Tủ hút khí độc
  • Tủ đựng hóa chất

Các dãy bàn thí nghiệm BestLab được thiết kế dựa theo tiêu chuẩn phòng thí nghiệm ISO 17025, BS-3202-1991, BS-13150… có giấy chứng nhận kiểm định của trung tâm kiểm định Quatest 3 theo các tiêu chuẩn ASTM, đạt tiêu chuẩn EN 438 (Châu Âu) và chứng nhận GreenLabel bảo vệ môi trường.

Dòng tủ hút khí độc BestLab chuyên dụng được thiết kế và kiểm tra theo tiêu chuẩn Mỹ ANSI ASHARE-110: 1995, đạt chứng nhận kiểm định và hiệu chuẩn của Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 (Quatest 3) cho dòng BestLab.

noi-that-phong-thi-nghiem-nha-may-san-xuat

tu-hut-khi-doc-phong-thi-nghiem

Phượng Hải sẽ giúp bạn tạo ra không gian phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn, được thiết kế một cách khoa học và thẩm mỹ cao. Liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau: 

Công ty Cổ phần KHKT Phượng Hải

Điện thoại: (+84) 836 72 74 79

Website: www.phuonghai.com

Email: info@phuonghai.com

Địa chỉ: 103/23 Nguyễn Hữu Dật, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM


Zalo
Hotline: 0836.72.74.79