Hoàn Thiện Dự Án Thi Công Khối Nhà Phòng Thí Nghiệm Công Nghệ Cao Và Trại Giống Thủy Sản Tỉnh Cần Thơ

22-07-2022
Một dự án nâng cấp Trường Đại học thuộc tỉnh Cần Thơ được quốc tế công nhận trong lĩnh vực nông nghiệp, thủy sản, môi trường và các lĩnh vực liên quan, góp phần phát triển kinh tế - xã hội

Xin chân thành cảm ơn Quý Nhà trường đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm mang thương hiệu BestLab của Phượng Hải chúng tôi để phục vụ cho công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học tại Trường.

Một dự án nâng cấp Trường Đại học thuộc tỉnh Cần Thơ để trở thành trường ĐH xuất sắc, được quốc tế công nhận trong lĩnh vực nông nghiệp, thủy sản, môi trường và các lĩnh vực liên quan, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, thích ứng với biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường, gia tăng giá trị nông nghiệp và thủy sản ở vùng ĐBSCL.

Với hơn 18 năm kinh nghiệm thiết kế và lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm, Phượng Hải đã hoàn thiện hơn 1000 công trình lớn nhỏ trong và ngoài nước. Với dòng sản phẩm Nội thất phòng thí nghiệm cao cấp BestLab – một giải pháp trọn gói ISO 17025 – sự lựa chọn hàng đầu của các tập đoàn đa quốc gia, nhà thầu các công trình phòng thí nghiệm lớn: các công trình trường học, các bệnh viện, viện nghiên cứu, trung tâm công nghệ, Sở khoa học công nghệ, thực phẩm, thủy sản, thú y,…

Hãy cùng Phượng Hải chiêm ngưỡng những hình ảnh thực tế của Công trình Phòng thí nghiệm Trường học này nhé!

cong-trinh-phong-thi-nghiem-dai-hoc-can-tho

cong-trinh-phong-thi-nghiem-dai-hoc-can-tho

cong-trinh-phong-thi-nghiem-dai-hoc-can-tho

cong-trinh-phong-thi-nghiem-dai-hoc-can-tho

Công ty Phượng Hải chúng tôi luôn nghiên cứu và tìm kiếm những giải pháp để giúp phòng thí nghiệm của khách hàng an toàn và tiết kiệm năng lượng.

Phượng Hải sẽ giúp bạn tạo ra không gian phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn, được thiết kế một cách khoa học và thẩm mỹ cao. Liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau: 

Công ty Cổ phần KHKT Phượng Hải

Điện thoại: (+84) 836 72 74 79

Website: www.phuonghai.com

Email: info@phuonghai.com

Địa chỉ: 103/23 Nguyễn Hữu Dật, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM


Zalo
Hotline: 0836.72.74.79