Dự Án Lắp Đặt Trạm Quan Trắc Nước Tự Động, Liên Tục Tại Khu Dân Cư Tại Tỉnh Bình Dương

22-07-2022
Các chỉ tiêu quan trắc nước thải của dự án lần này bao gồm: pH, nhiệt độ, COD, TSS, NH4+, lưu lượng nước thải đầu vào & đầu ra.

Nước thải đầu ra sau hệ thống XLNT được dẫn vào hệ thống quan trắc nước tự động, liên tục. Tại đây, các chỉ tiêu nước thải được đo đạc một cách tự động, liên tục và hiển thị trên màn hình bộ Transmitter đa chỉ tiêu. Số liệu quan trắc sẽ được thu thập và truyền về Sở Tài Nguyên & Môi Trường theo đúng Thông tư 10/2021/TT-BTNMT. Tính chất nước thải phát sinh từ quá trình sinh hoạt của người dân sống trong dân cư và hoạt động ăn uống.

Do đó bởi sự ảnh hưởng từ quá trình sinh hoạt của người dân các chỉ tiêu quan trắc nước thải của dự án lần này bao gồm: pH, nhiệt độ, COD, TSS, NH4+, lưu lượng nước thải đầu vào & đầu ra. Ngoài ra, còn lắp đặt Camera giám sát tại Nhà trạm quan trắc và tại Kênh hở.

SmartpH – Thiết bị quan trắc tự động đầu tiên sản xuất tại Việt Nam, đảm bảo phù hợp Thông tư 10/2021/TT-BTNMT và Nghị định 08/2022/NĐ-CP.

lap-dat-tram-quan-trac-tu-dong-lien-tuc-tai-chung-cu
Các chỉ tiêu quan trắc bao gồm: pH, nhiệt độ, COD, TSS, NH4+, lưu lượng nước thải đầu vào và đầu ra.
dong-ho-do-luu-luong-nuoc-thai
Đồng hồ đo lưu lượng nước thải.
mang-do-luu-luong-kenh-ho
Camera giám sát đặt tại kênh hở của hệ thống.

Hy vọng Trạm quan trắc nước thải tự động, liên tục sau khi lắp đặt sẽ góp phần giám sát việc xả thải cho cơ quan nhà nước. Giúp doanh nghiệp quản lý toàn diện hệ thống xử lý nước thải của mình, đảm bảo việc xả thải đúng cam kết ĐTM.

Để được tư vấn, hỗ trợ và lắp đặt hệ thống liên quan đến Quan Trắc Môi Trường, Quý khách hàng có thể liên hệ với Phượng Hải bằng các cách sau:

Công ty Cổ phần KHKT Phượng Hải

Điện thoại: 0916 063 766

Website: www.phuonghai.com

Email: info@phuonghai.com

Địa chỉ: 103/23 Nguyễn Hữu Dật, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM


Zalo
Hotline: 0836.72.74.79