Hiệu Chuẩn, Kiểm Định Thiết Bị Công Trình Trạm Quan Trắc Tại CCN Tại Bà Rịa - Vũng Tàu

22-07-2022
Phượng Hải đã hoàn thành xong mọi công tác về Hiệu chuẩn, Kiểm định thiết bị cho Trạm quan trắc nước thải liên tục, tự động SmartpH cho Khách hàng tại Cụm công nghiệp ở Bà Rịa – Vũng Tàu.

Phượng Hải đã hoàn thành xong mọi công tác về Hiệu chuẩn, Kiểm định thiết bị cho Trạm quan trắc nước thải liên tục, tự động SmartpH cho Khách hàng tại Cụm công nghiệp ở Bà Rịa – Vũng Tàu.

Hy vọng Trạm quan trắc nước thải tự động, liên tục sau khi lắp đặt sẽ góp phần giám sát việc xả thải cho cơ quan nhà nước. Giúp doanh nghiệp quản lý toàn diện hệ thống xử lý nước thải của mình, đảm bảo việc xả thải đúng cam kết ĐTM.

Phượng Hải rất vinh hạnh làm nhà cung cấp, đồng hành cùng doanh nghiệp chung tay bảo vệ Tài nguyên môi trường.

Hình ảnh thực tế về công tác Hiệu chuẩn thiết bị quan trắc tại Nhà trạm thuộc CCN ở Bà Rịa - Vũng Tàu:

hieu-chuan-kiem-dinh-thiet-bi-tai-tram-quan-trac-nuoc-thai-tu-dong-lien-tuc
Kỹ thuật viên đang Hiệu chuẩn - Kiểm định thiết bị tại Nhà trạm quan trắc nước thải liên tục, tự động trước khi đưa vào hoạt động.
hieu-chuan-dong-ho-do-luu-luong-nuoc-thai
Hiệu chuẩn đồng hồ đo lưu lượng nước thải tại Nhà trạm.

tram-quan-trac-nuoc-thai-tu-dong-lien-tuc

Mang đến giải pháp được thiết kế theo tiêu chuẩn, nhỏ gọn, chắc chắn, vận hành với độ tin cậy cao, ít bảo trì và giá cả hợp lý, không những đáp ứng yêu cầu về giám sát xả thải, yêu cầu của cơ quan môi trường mà còn đạt yêu cầu về chất lượng với chi phí bảo dưỡng thấp nhất.

Để được tư vấn, hỗ trợ và lắp đặt các hệ thống liên quan đến Quan Trắc Môi Trường, Quý khách hàng có thể liên hệ với Công ty Cổ Phần KHKT Phượng Hải bằng các cách sau:

Công ty Cổ phần KHKT Phượng Hải

Điện thoại: 0916 063 766

Website: www.phuonghai.com

Email: info@phuonghai.com

Địa chỉ: 103/23 Nguyễn Hữu Dật, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM


Zalo
Hotline: 0836.72.74.79