Phượng Hải Hoàn Thành Thiết Kế, Sản Xuất Nội Thất Phòng Thí Nghiệm Tại Philippines

20-07-2022
Phượng Hải sẽ hoàn thành khâu thiết kế, sản xuất và vận chuyển, còn khâu lắp đặt hoàn toàn nhờ vào đội kỹ thuật của nước bạn.

Hàng Việt Nam chất lượng cao nay đã vươn ra tầm thế giới. Đây không phải là lần đầu tiên Phượng Hải nhận được đơn đặt hàng từ khách nước ngoài, một số khách hàng ở nước ngoài đã tin dùng sản phẩm của Phượng Hải như: Malaysia, Lào, Thái Lan... Khách hàng của Phượng Hải lần này đến từ Philippines

Công trình Philippines vô cùng đặc biệt vì diễn ra đúng mùa dịch Covid, gặp khó khăn trong việc di chuyển giữa nước ta và nước bạn. Phượng Hải sẽ hoàn thành khâu thiết kế, sản xuất và vận chuyển, còn khâu lắp đặt hoàn toàn nhờ vào đội kỹ thuật của nước bạn. Và đương nhiên cũng không thể thiếu video hướng dẫn lắp đặt chi tiết, được mô phỏng rõ ràng nhất để đội kỹ thuật nước bạn hình dung ra từng công đoạn lắp ráp.

Khó nhất là phải kể đến 2 dãy bàn thí nghiệm trung tâm, 2 dãy bàn hoàn toàn khác nhau cả về cấu hình khung lẫn chi tiết từng modul. Đội kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm của Phượng Hải phải loay hoay cả buổi mới hoàn thiện xong 1 dãy bàn, họ cứ dặn đi dặn lại đội marketing chúng tôi rằng phải quay cho thật kỹ, engsub càng kỹ càng tốt.

Toàn bộ đội ngũ phải tăng năng suất hơn cả tuần tại Xưởng sản xuất Nội thất phòng thí nghiệm của Phượng Hải và cuối cùng, những kiện hàng và video hướng dẫn cũng đến được tay khách hàng một cách đầy đủ nhất.

Hình ảnh phía bên dưới bao gồm: 2 dãy bàn thí nghiệm trung tâm, 4 dãy bàn áp tường, bàn cân chống rung, dãy tủ hút khí độc, vòi sen khẩn cấp, kệ Omega.

ban-thi-nghiem-trung-tam-phong-thi-nghiem
Dãy bàn thí nghiệm trung tâm được lắp đặt tại Công trình Philippines.
day-tu-hut-khi-doc-phong-thi-nghiem
Dãy tủ hút khí độc tại phòng thí nghiệm khách hàng.
voi-sen-khan-cap
Vòi sen khẩn cấp phòng thí nghiệm.
ban-thi-nghiem-ap-goc
Dãy bàn thí nghiệm áp tường.

Phượng Hải sẽ giúp bạn tạo ra không gian phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn, được thiết kế một cách khoa học và thẩm mỹ cao. Liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau: 

Công ty Cổ phần KHKT Phượng Hải

Điện thoại: (+84) 836 72 74 79

Website: www.phuonghai.com

Email: info@phuonghai.com

Địa chỉ: 103/23 Nguyễn Hữu Dật, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM


Zalo
Hotline: 0836.72.74.79