Lắp Đặt Dãy Tủ Hút Cho Phòng Thí Nghiệm Công Ty Sản Xuất Xăng Dầu Tại Nhơn Trạch Tỉnh Đồng Nai

20-07-2022
Phòng thí nghiệm được trang bị hiện đại phục vụ cho quá trình nghiên cứu sản phẩm trước khi sản xuất thử nghiệm tại các phân xưởng công nghệ trong nhà máy.

Khách hàng của Phượng Hải được biết đến là công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất xăng dầu có chi nhánh đặt tại Nhơn Trạch, Đồng Nai. Công ty đã phát triển và tổ chức hệ thống phân phối xăng dầu trên 1.500 cửa hàng và đại lý bán lẻ, thị trường tiêu thụ trải rộng từ Khánh Hòa đến tận Cà Mau.

Phòng thí nghiệm được trang bị hiện đại phục vụ cho quá trình nghiên cứu sản phẩm trước khi sản xuất thử nghiệm tại các phân xưởng công nghệ trong nhà máy.

Tất cả các thí nghiệm có sử dụng hóa chất độc hại, dễ bay hơi, có mùi khó chịu hoặc các acid đặc phải được tiến hành trong tủ hút khí độc. Vì vậy, sử dụng tủ hút khí độc phục vụ cho việc thao tác sử dụng hóa chất là điều hết sức cần thiết để đảm bảo an toàn cho người thao tác.

Với ưu điểm:

  • Xử lý nhanh gọn khí độc hại, bảo vệ môi trường khu vực làm việc và khu vực nhà máy.
  • Chống cháy nổ, ngăn chặn tràn đổ hoá chất, tính năng hỗ trợ cho việc thao tác trên tủ.
tu-hut-khi-doc-cong-ty-san-xuat-xang-dau
Phượng Hải hoàn thành lắp đặt dãy tủ hút khí độc cho Công ty sản xuất xăng dầu chi nhánh tại Đồng Nai.
hinh-anh-tu-hut-khiu-doc-phong-thi-nghiem
Tú hút khí độc được thiết kế với mẫu mã đơn giản nhưng cũng không kém phần sang trọng khi đặt ở bất kỳ vị trí nào.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm sản xuất Tủ hút khí độc theo quy trình ISO 9001:2015, đã có hơn 1.500 tủ hút khí độc được chuyển giao cho khách hàng.

Công ty Phượng Hải chúng tôi luôn nghiên cứu và tìm kiếm những giải pháp để giúp phòng thí nghiệm của khách hàng an toàn và tiết kiệm năng lượng.

Phượng Hải sẽ giúp bạn tạo ra không gian phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn, được thiết kế một cách khoa học và thẩm mỹ cao. Liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau: 

Công ty Cổ phần KHKT Phượng Hải

Điện thoại: (+84) 836 72 74 79

Website: www.phuonghai.com

Email: info@phuonghai.com

Địa chỉ: 103/23 Nguyễn Hữu Dật, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM


Zalo
Hotline: 0836.72.74.79