Hoàn Thành Lắp Đặt Và Bàn Giao Nội Thất Phòng Thí Nghiệm Trường Học Tại Hà Nội

20-07-2022
Hoàn thành việc lắp đặt, bàn giao Nội thất phòng thí nghiệm và một số thiết bị chuyên dụng phục vụ cho việc nghiên cứu, giảng dạy tại Trường Trung học cơ sở - Trung học phổ thông

Phượng Hải vừa hoàn thành việc lắp đặt và bàn giao Nội thất phòng thí nghiệm và một số thiết bị chuyên dụng cho Phòng thí nghiệm; phục vụ cho việc nghiên cứu, giảng dạy tại Trường và nhận được sự tin tưởng và hợp tác từ Trường Trung học cơ sở - Trung học phổ thông tại Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông Hà Nội.

Là một thành viên thuộc Hệ thống Giáo dục liên cấp (Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông), nhà trường tập trung vào việc thiết lập mục tiêu cần đạt được cho học sinh, được phát huy tối đa tiềm năng học tập cá nhân. Với mục tiêu mang tới cho các học sinh một môi trường giáo dục toàn diện và tràn đầy cảm hứng, nhà trường đã đầu tư hệ thống trường lớp hiện đại, được thiết kế tối ưu cho từng hoạt động giáo dục trong Nhà trường. 

Với yêu cầu ban đầu từ phía nhà trường là thiết kế Phòng Thí Nghiệm mang phong cách trẻ trung, năng động, môi trường làm việc và học tập kích thích tư duy, khả năng sáng tạo, phát huy hiệu quả tinh thần làm việc nhóm. Vì thế mà Phượng Hải đã lên phương án thiết kế, bố trí thi công phù hợp với tiêu chuẩn và công năng sử dụng.

Giải pháp toàn diện cho phòng thí nghiệm mà Phượng Hải cung cấp cho nhà trường, bao gồm: Bàn thí nghiệm với nhiều kiểu mẫu, kích thước phù hợp với diện tích PTN và nhu cầu giảng dạy; tủ hút khí độc, chụp hút di động và vòi sen khẩn cấp. 

Dưới đây là một số hình ảnh nội thất công trình:

cong-trinh-phong-thi-nghiem-truong-hoc

cong-trinh-phong-thi-nghiem-truong-hoc

cong-trinh-phong-thi-nghiem-truong-hoc

cong-trinh-phong-thi-nghiem-truong-hoc

Công ty Phượng Hải với hơn 16 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, sản xuất và lắp đặt hơn 1000 phòng thí nghiệm lớn nhỏ trong và ngoài nước. Chúng tôi giúp khách hàng tìm ra giải pháp phù hợp nhất cho phòng thí nghiệm của họ bằng kỹ năng tư vấn, thiết kế và lên bản vẽ mặt bằng, thỏa mãn mọi góc nhìn của khách hàng bằng bản vẽ phối cảnh 3D, khiến họ phải trầm trồ với hoạt động sản xuất lắp đặt chuyên nghiệp thương hiệu BestLab.

Hãy nói cho tôi biết là bạn muốn, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra không gian phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn, được thiết kế một cách khoa học và thẩm mỹ. Vậy hãy gọi cho chúng tôi ngay nhé!

Phượng Hải sẽ giúp bạn tạo ra không gian phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn, được thiết kế một cách khoa học và thẩm mỹ cao. Liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau: 

Công ty Cổ phần KHKT Phượng Hải

Điện thoại: (+84) 836 72 74 79

Website: www.phuonghai.com

Email: info@phuonghai.com

Địa chỉ: 103/23 Nguyễn Hữu Dật, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM


Zalo
Hotline: 0836.72.74.79